>

LỄ CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN MỚI CỦA BAN ĐẦU TƯ - DONG TAY GROUP

Ngày 14 tháng 6 năm 2021, Dong Tay Group hân hoan tổ chức lễ chào đón nhân sự mới gia nhập Ngôi nhà chung Đông Tây.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Hưng Nhân đã trao thư mời nhận việc cho Ông Trịnh Quý. Ông Trịnh Quý sẽ đảm nhận vị trí  Phó Trưởng Ban Quy Hoạch Đầu Tư của Dong Tay Group.

Tham dự tại buổi lể chào đón thành viên mới. Chủ tịch HĐQT Lê Thị Phượng đã giao nhiệm vụ và tin tưởng Ông Quý sẽ góp công sức vào việc phát triển đội ngũ nhân sự chung của Ban Đầu tư - Dong Tay Group. Góp phần thúc đẩy Dong Tay Group ngày càng phát triển một cách chuyên nghiệp, bền vững, thực hiện các mục tiêu kế hoạch của Dong Tay Group đề ra và của Ban Đầu tư với các Dự án đang phát triển thành công và thắng lợi.

Chủ Tịch HĐQT Lê Thị Phượng cùng Ban Tổng giám đốc chụp hình cùng thành viên mới của Dong Tay Group.

Cũng trong buổi lễ chào đón, trên cương vị là một thành viên mới của Dong Tay Group. Ông Trịnh Quý đã gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng giám đốc đã tin tưởng và giao nhiệm vụ mới cho mình tại Ban Đầu tư, Ông Quý cũng đưa ra quyết tâm nỗ lực phấn đấu để đóng góp và thành công chung của Dong Tay Group. Góp phần vào việc thực hiện các nhiệm vụ, dự án trọng tâm của Dong Tay Group thành công rực rỡ. Đúng với tinh thần chung: Đông Tây Đoàn Kết.

DONG TAY GROUP

 

bất động sản dong tay group
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.