>

LỄ CÔNG BỐ, BỔ NHIỆM CÁN BỘ DONG TAY GROUP

Ngày 03/04/2021, Tập đoàn Đông Tây, Công ty CP Tư vấn đầu tư thương mại Đông Tây tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc. Bà Lê Thị Phượng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đông tây tham dự và chủ trì buổi lễ. Ban Tổng giám đốc, Ban Hành chính - Nhân sự và toàn thể các Ban, phòng và cán bộ nhân viên tham dự buổi lễ.

Bà Lê Thị Phượng - Chủ tịch HDDQT trao quyết định và chụp hình lưu niệm

Tại buổi lễ, đại diện Ban Pháp chế Tập đoàn Đông Tây đã công bố quyết định số 28/QĐ-HĐQT ngày 31 tháng 4 năm 2021 của Tập đoàn Đông Tây - Công ty CP Tư vấn đầu tư thương mại Đông tây về việc bổ nhiệm Ông Lê Khắc Cường giữ chức vụ Tổng giám đốc. Đồng thời đại diện Ban pháp chế của Tập đoàn Đông Tây cũng công bố quyết định số 27/QĐ-HĐQT ngày 31 tháng 4 năm 2021 về việc bổ nhiệm Ông Nguyễn Hưng Nhân giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc. Các Quyết định có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2021.

Bà Lê Thị Phượng - Chủ tịch HĐQT trao quyết đinh và chụp hình lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ Bà Lê Thị Phượng - Chủ tịch HĐQT đánh giá cao sự phấn đấu nỗ lực của Ông Lê Khắc Cường và Ông Nguyễn Hưng Nhân trong quá trình công tác và đồng thời nhấn mạnh sự quan tâm của Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ nhân viên trong Tập đoàn cũng đã quan tâm, hỗ trợ, đồng hành cùng các Ông Cường và Ông Nhân trong suốt thời gian qua. Chủ tịch cũng khẳng định trên cương vị mới của Ban Tổng giám đốc, Ông Cường và Ông Nhân - vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm cao đối với Chủ tịch và toàn thể cán bộ nhân viên. Chủ tịch HĐQT cũng tin các thành viên mới trong Ban Tổng giám đốc sẽ phát huy có hiệu quả năng lực của mình, hoàn thành tốt các nhiệm vụ Dự án - Đầu tư cụ thể trong kế hoạch năm 2021 - 2023 đã được giao.

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ông Lê Khắc Cường trân thành cảm ơn sự quan tâm của Chủ tịch HĐQT, sự tín nhiệm của cán bộ nhân viên trong Tâp đoàn Đông tây đã tạo điều kiện, hỗ trợ trong suốt thời gian qua. Trên cương vị mới Ông Cường cũng đã khẳng định tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ của mình Ông Nhân cũng đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến Bà Lê Thị Phượng - Chủ tịch HĐQT đã tin tưởng giao nhiệm vụ, cảm ơn sự giúp đỡ và chỉ đạo của Ban Tổng giám đốc, sự kết hợp và hỗ trợ của tất xả các Ban, Phòng và cán bộ nhân viên đã giúp đỡ Ông Nhân hoàn thành nhiệm vụ. Ông Nhân cũng hứa trên cương vị mới, với trách nhiệm và nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ của Ban Tổng giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể về Dự án - Đầu tư của Chủ tịch và Ban Tổng giám đốc đã tin tưởng.

Kết thúc buổi lễ toàn thể Ban Tổng giám đốc, cán bộ nhân viên trong Tập đoàn Đông tây đã cùng hô vang khẩu hiệu "Đông Tây Đoàn Kết" thể hiện một ý chí quyết tâm, đoàn kết cùng phát triển để đưa Tập đoàn Đông tây - Công ty CP Tư vấn đầu tư thương mại Đông Tây lên một tầm cao mới, cùng xây dựng một tập thể gắn kết và thành công trong nhiều lĩnh vực..\.

DONG TAY GROUP

cong bo quyet dinh dong tay group
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.