>

LỄ CÔNG BỐ, BỔ NHIỆM CÁN BỘ DONG TAY GROUP

Ngày 28 tháng 12 năm 2021 tại trụ sở chính Đông Tây Group, Công ty CP Tư vấn Đầu tư thương mại Đông Tây trân trọng tổ chức lễ công bố, trao quyết điịnh bổ nhiệm cán bộ chủ chốt Tổng giám đốc điều hành, trưởng ban pháp chế, Thay mặt Hội đồng quản trị có Bà Lê Thị Phượng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đông tây tham dự và chủ trì buổi lễ. Ban Tổng giám đốc, Ban Hành chính - Nhân sự và toàn thể các Ban, phòng và cán bộ nhân viên tham dự buổi lễ.

(Bà Lê Thị Phượng - Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Bùi Đức Minh - Trưởng ban Pháp chế)

Tại buổi lễ, đại diện Ban Hành chính - Nhân sự đã công bố quyết định số 68 / HĐQT QĐ-ĐT ngày 28 tháng 12 năm 2021 của Tập đoàn Đông Tây - Công ty CP Tư vấn đầu tư thương mại Đông tây về việc bổ nhiệm Bà Lê Thị Quỳnh giữ chức vụ Tổng giám đốc điều hành. Quyết định nêu rõ Bà Lê Thị Quỳnh có nhiệm vụ điều hành và giải quyết các vấn đề quan trọng trong các lĩnh vực quản trị văn phòng, định hướng kinh doanh và quản trị nhân sự… Quyết định có hiệu lực từ ngày 28 tháng 12 năm 2021. 

(Ông Lê Khắc Cường - Tổng giám đốc - TV HĐQT trao quyết định bổ nhiệm cho Bà Lê Thị Quỳnh - Tổng giám đốc điều hành)

(Ban Tổng giám đốc tặng hoa chúc mừng Bà Lê Thị Quỳnh - Tổng giám đốc điều hành)

(Ban Tổng giám đốc tặng hoa chúc mừng Bà Lê Thị Quỳnh - Tổng giám đốc điều hành)

Đồng thời đại diện Ban Hành chính – Nhân Sự của Tập đoàn Đông Tây cũng công bố quyết định số 116 - HĐQT-QĐ-ĐT ngày 21 tháng 12 năm 2021 về việc bổ nhiệm Ông Bùi Đức Minh giữ chức vụ Trưởng Ban Pháp Chế. Theo quyết định cũng phân công cho Ông Minh đảm trách các nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dụng và phát triển hệ thống văn bản, quy định, các hợp đồng kinh tế và các lĩnh vực trong bộ phận pháp chế của Tập đoàn Đông Tây. Quyết định có hiệu lực từ ngày 21 tháng 12 năm 2021.

(Bà Lê Thị Phượng - Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng cho Ông Bùi Đức Minh - Trưởng ban Pháp chế)

Thay mặt Hội đồng quản trị Ông Trương Tuấn Anh đã phát biểu đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm của các Cán bộ nhận nhiệm vụ mới, đồng thời cũng giao nhiệm vụ và tin tưởng rằng với tất cả sự nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng thì Bà Lê Thị Quỳnh - Tổng giám đốc điều hành và Ông Bùi Đức Minh - Trưởng ban Pháp chế sẽ mang đến nhưng làn gió mới, sự gắn kết và cùng đưa Đông Tây Group phát triển mạnh mẽ hơn, vươn đến tầm cao mới.

Phát biểu trong lễ nhận quyết định bổ nhiệm cán bộ mới Bà Lê Thị Quỳnh trêrn cương vị Tổng giám đốc điều hành cũng đã chia sẻ sự quyết tâm sát cánh cùng toàn thể cán bộ nhân viên gắn kết và cùng phát triển Dong Tay Group trong thời gian tới để cùng nâng cao sự đoàn kết, chia sẻ và đạt được các kế hoạch phát triển và thực hiện tốt các công việc, dự án của Dong Tay Group. Bên cạnh đó Ông Bùi Đức Minh cũng phát biểu với lời hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Chủ tịch, Ban Tổng giám đốc giao phó với trách nhiệm cao nhất.

Kết thúc buổi lễ trong không khi vui vẻ toàn thể Cán bộ nhân viên Dong Tay Group cùng chụp hình lưu niệm.

DONG TAY GROUP

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.