Song hành với mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư đa ngành nghề như: Bất động sản, khách sạn, du lịch...

dược phẩm, thiết bị y tế, tư vấn đầu tư, thiết kế nội thất. Đông Tây Group luôn hướng tới việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang đậm tính nhân văn, xem con người là trọng tâm, cùng chia sẻ và hợp tác cùng phát triển, đây là nơi quy tụ của những con người trẻ – những người đang mang trong mình khát khao cống hiến, lao động hết mình vì ngày mai tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn. Đông Tây Group luôn tự hào là môi trường làm việc mở, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ, nhân viên phát huy hết khả năng, kỹ năng và sở trường với phương châm: Làm việc nghiêm túc, phấn đấu hết mình vì mục tiêu phát triển.

Những hoạt động trong công tác xây dựng văn hóa nội bộ của Đông Tây Group:

– Các hoạt động từ thiện vì cộng đồng: khám chữa bệnh và cấp phát thuốc, thực phẩm chức năng miễn phí, tặng quà, … cho các gia đình chính sách, người nghèo, đồng bào vùng sâu, vùng xa …

– Hoạt động văn hóa văn nghệ: để phát huy tài năng cá nhân, tạo môi trường để từng cá nhân thể hiện tài năng, nâng cao sự gắn bó, kết nối các cá nhân lại với nhau.

– Hoạt động thể thao: rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần tập thể, đồng đội, tạo sự đoàn kết, thống nhất toàn khối.

– Hoạt động công đoàn: tổ chức thăm hỏi, động viên nhân viên khi đau ốm, chăm lo đời sống cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống.

– Các phong trào thi đua, vinh danh, nêu gương các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong lao động.

– Các hoạt động vui chơi, du lịch, nghỉ mát cho cán bộ nhân viên.

Trong môi trường doanh nghiệp cạnh tranh như ngày nay thì văn hóa doanh nghiệp chính là thứ sẽ gắn kết những giá trị ở từng con người với nhau thành một khối đoàn kết vững mạnh. Do vậy, có thể khẳng định văn hoá doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. Tài sản vô hình đó sẽ được các cán bộ nhân viên Đông Tây Group xây dựng và vun đắp qua thời gian, bằng trí tuệ, sức sáng tạo không ngừng cùng tinh thần kỷ luật cao sẽ kết thành một Đông Tây Group mạnh mẽ toàn diện.