Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư Thương mại Đông Tây (Công ty Đông Tây) là công ty con của Tập đoàn Đông Tây với tiền thân là Công ty trách nhiệm hữu hạn Intech Việt Nam được thành lập từ năm 2007.

Đông tây Group là Tập đoàn đầu tư, kinh doanh đa ngành nghề như: Khách sạn 5 sao Mecure Hải Phòng, Bất động sản, Du lịch, Chuỗi Nhà hàng, Dược phẩm với chiến lược phát triển ổn định bền vững. Trong đó tập trung đầu tư, xây dựng và phát triển hướng đến thương hiệu Du lịch đẳng cấp hàng đầu với các sản phẩm - điểm đến - dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế.

Với phương châm hoạt động “Ngày hôm nay, phải tốt hơn ngày hôm qua nhưng không bằng ngày mai”, Công ty Đông Tây chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sự hài lòng và ý kiến đóng góp của Quý khách luôn là nguồn động viên, chỉ dẫn quý giá để chúng tôi hoàn thiện và tiếp tục phát triển. Chúng tôi tin tưởng rằng với Công ty Đông Tây đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

BÀ LÊ THỊ PHƯỢNG - CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN ĐÔNG TÂY (DONG TAY GROUP)

 

Năm 2019 Tập đoàn Đông Tây đã phát triển thêm nhiều ngành nghề trong đó đặc biệt chú trọng đến ngành Du lịch và đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tour du lịch nội địa và quốc tế.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, yêu nghề có đam mê du lịch, năng động, nắm bắt thông tin tốt. Cùng sự góp sức của các điều hành tour, Hướng dẫn viên, Chuyên gia Du lịch dày dặn kinh nghiệm am hiểu tâm lý khách hàng, địa phương, điểm đến đã cùng Tập đoàn Đông Tây không ngừng sáng tạo để mang đến cho quý khách những chuyến du lịch tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn các tour, với tiêu chí “cảm xúc khách hàng là trung tâm” như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Bởi vậy, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng Quý khách hàng, phục vụ cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác đáp ứng nhu cầu đi du lịch ngày càng cao, đa dạng của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Tập đoàn Đông Tây đã đầu tư đưa vào khai thác hệ thống Du thuyền Đông Tây tại Vịnh Nha Phu - Nha Trang phục vụ Quý khách thăm quan, ngoài ra còn có dịch vụ cho thuê các du thuyền tiêu chuẩn 3-4-5 sao đẳng cấp, khác biệt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, linh hoạt thay đổi theo kế hoạch của Quý khách.

Để phục vụ Quý khách được tốt nhất Tập đoàn Đông Tây còn đầu tư xây dựng và chuẩn bị cho ra mắt hệ thống chuỗi các nhà hàng sang trọng tại các khu du lịch biển trên toàn quốc.

Tầm nhìn

Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Tập đoàn Đông Tây phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh doanh đa ngành Đầu tư – Du lịch hàng đầu, có uy tín và vị thế trên bản đồ Thế giới. Xây dựng thành công tổ hợp sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế trên thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, thỏa mãn nhu cầu và cảm xúc của khách hàng, bên cạnh đó không ngừng xây dựng tập thể công ty vững mạnh, ngày càng phát triển.

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành hàng đầu Việt Nam. Tận tâm phục vụ những khách hàng trong thị trường mà Công ty có được”

Các hoạt động xã hội của Tập đoàn:

  • Năm 2007, Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, tổ chức thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề.
  • Năm 2009, phối hợp với Quỹ hỗ trợ bênh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng” đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân ung thư hiện đang điều trị tại Bệnh viện K - Hà nội.
  • Năm 2013, tham gia chương trình “Hành trình Nhân ái vì sức khỏe cộng đồng” do Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ VN tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.
  • Năm 2014, tham gia chương trình tặng nhà tình thương cho vợ liệt sỹ tại Tỉnh Thái Bình.
  • Năm 2015, thực hiện chương trình “Tết Ấm Cho Trẻ Em Mồ Côi/ Cơ Nhỡ & Người Già Neo Đơn” viện trợ hàng tấn mỳ tôm được diễn ra tại Điện Biên.
  • Năm 2016, đến thăm và tặng tủ thuốc (bao gồm thuốc kháng sinh, thuốc ho, thuốc bổ dành cho trẻ em) cho trẻ em mồ côi và người già tại tỉnh Tuyên Quang