Tầm nhìn - Định Hướng

Đông Tây Group là tập đoàn đầu tư, kinh doanh đa ngành với chiến lược phát triển ổn định bền vững. Trong đó tập trung đầu tư, xây dựng và phát triển hướng đến thương hiệu du lịch đẳng cấp hàng đầu với các sản phẩm - điểm đến - dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế.

Đông Tây Group cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Không ngừng xây dựng tập thể công ty vững mạnh, phát triển.Với sứ mệnh nêu trên, Đông Tây Group đang từng bước xây dựng cho mình môi trường làm việc và những nét văn hóa riêng, với những giá trị cốt lõi mà các nhân viên trong công ty luôn tâm niệm thực hiện.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi Quan tâm và Trách nhiệm

Luôn quan tâm tới nhân viên, khách hàng và các đối tác.
Không ngừng nâng cao trách nhiệm với bản thân, đồng nghiệp và khách hàng.

Chúng tôi luôn đổi mới và phát triển

Chúng tôi cam kết luôn đổi mới và làm tốt hơn mỗi ngày từ cá nhân đến tập thể, luôn nâng cao chuẩn mực trong công việc và nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Trách nhiệm - Sứ mệnh

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, không ngừng sáng tạo xây dựng các sản phẩm dịch vụ du lịch chất lượng đáp ứng nhu cầu, thị hiếu đa dạng phong phú của các khách hàng - đối tác. Đóng góp ngày càng nhiều các giá trị ý nghĩa tích cực cho tập đoàn, khách hàng đối tác và xã hội.


Cam kết - Thông điệp


Chúng tôi luôn thiện trí, uy tín, đồng hành trách nhiệm cùng cộng đồng để các sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng luôn là sự quan tâm và lựa chọn hàng đầu của các bạn. Sản phẩm của Đông Tây Group sẽ định vị luôn:

Đẳng cấp - Thân thiện - Bền vững.